• Office 0976 699 980
 • Hotline 0906 883 083
 • SƠN NƯỚC, SƠN CHỐNG THẤM - SÀN NHỰA GIẢ GỖ, SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
  SƠN NƯỚC, SƠN CHỐNG THẤM - SÀN NHỰA GIẢ GỖ, SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

  Kho Sàn Nhựa Giả Gỗ Uy Tín, Giá Rẻ Tại Đồng Nai - Bà Rịa - Bình Dương - TP. HCM

  Sàn Nhựa Giả Gỗ, Tất cả Những Gì Bạn Cần Biết

  Với những ưu điểm tuyệt vời, sàn nhựa giả gỗ ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi những đặc điểm và tính năng đa dụng và tiện lợi của nó. Tuy nhiên, bạn thực sự biết bao nhiêu về sàn nhựa giả gỗ? Vậy những ưu điểm của sàn hèm khóa giả gỗ là gì? Dưới bài viết này CTy Sơn Nước Sàn Gỗ Hoàng An mong muốn mang đến cái nhìn cô đọng nhất về thành phần cấu tạo, cách phân biệt các loại sàn nhưa, sàn nhựa giả gỗ và sàn nhựa hèm khoá SPC  cũng như những lưu ý khi chúng ta lắp đặt và cách vệ sinh bảo quản của sàn nhựa giả gỗ này, giúp cho những người mới tiếp cận với loại mặt hàng trang trí này nắm rõ hơn về nó, giúp giảm thiểu các sai sót trong việc lựa chọn sản phẩm sàn giả gỗ cũng như bảo dưỡng sàn vân gỗ về sau.

   

   

   

  Sàn Nhựa Giả Gỗ Là gì? 

   sàn nhựa giả gỗ, Sàn nhựa hèm khoá còn được gọi chung là sàn SPC , là một loại vật liệu dùng trong trang trí nội thất, chức năng chính của chúng là dùng để lót sàn nhà thay thế cho gạch men, gách đá cứng. được biết đến là loại sàn chống thấm nước bền nhất trên thị trường hiện nay. Nó có cấu trúc tương tự như sàn gỗ công nghiệp WPC, nhưng nó đi kèm với một lõi siêu cứng, được tạo nên bởi thành phần hỗn hợp các chất phụ gia, nhựa và bột đá.

  hình ảnh thực tế sàn nhựa giả gỗ đẹp nhất 2022

  Sàn Nhựa Giả Gỗ Vân Đẹp Nhất 2022

  Sàn Nhựa Giả Gỗ Nên Hiểu Là Gì?

  Sàn nhựa giả gỗ được dùng để gọi chung cho loại vật liệu lót sàn thay thế gạch men hay gách đá cứng. cấu tạo chung là vật liệu bằng nhựa kết hợp bột đá, được phân loại thành 3 tên riêng, phân biệt theo cách thi công của chúng gồm: Sàn nhựa giả gỗ tự dán, sàn nhựa giã gỗ dán keo và sàn nhựa hèm khoá, vậy chúng có những gì giống và khác nhau? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

  Sàn nhựa giả gỗ tự dán là gì?

  Sàn nhựa tự dán được các mini shop, nhà cho thuê hay những nơi thường xuyên cải tạo thay đổi không gian yêu thích, bởi giá thành nó rẻ nhất trong 3 loại sàn nhựa giả gỗ.

  Giá thành của sàn nhựa bóc dán là bao nhiêu?

  Với loại sàn này có mức giá giao động từ 90.000đ/m2 đến 130.000đ/m2 cá biệt có những thương hiệu ngoại nhập mức giá đến 190.000đ/m2 

  Việc thi công sàn nhựa tự dán sàn không quá phức tạp, với sàn nhựa bóc dán bạn chỉ cần bỏ lớp bảo vệ keo phía sau mặt sàn là đã bắt đầu thi công dễ dàng nhanh chóng.

  Lưu ý nhỏ trước khi thi công bạn hãy vệ sinh kỹ bề mặt sàn cần làm nhé, đừng quên mặt sàn này muốn sử dụng lâu dài bạn phải chú ý đến việc nó chỉ phù hợp với sàn gạch men, gạch đá cứng hoặc các bề mặt phẳng mịn không bụi bẩn và ẩm ướt nhé!

  Nếu mặt sàn hiện tại chỉ bằng lớp hồ vữa, việc dùng loại sàn này có vẻ không hiệu quả bởi bề mặt sàn không bằng phẳng khiến cho việc bám dính của lớp keo bên dưới không phát huy được tác dụng, với trường hợp không thể khác. Bạn hãy tạo lớp mặt sàn phẳng mịn nhất có thể bằng cách cán qua một lớp hồ già và xoa thật phẳng bề mặt và tốt hơn nữa, bạn hãy lăn một lớp chống thấm sàn để ngăn hơi ẩm từ bên dưới lên. Việc này không tốn quá nhiều chi phí nhưng giúp cho mặt sàn nhựa dán keo có tuổi đời sử dụng cao hơn đáng kể.

  Bạn cần xem mẫu sàn nhựa tự bóc dán thì hãy truy cập vào đây nhé!

  Sàn nhựa giả gỗ tự dán có mấy loại?

  Sàn bóc dán có 2 loại với độ dày 1,8mm và 2mm

  hình ảnh thực tế sàn nhựa giả gỗ tự dán

  Hình Ảnh Sàn Nhựa Giả Gỗ Tự Dán

  Sàn nhựa giả gỗ dán keo là gì?

  Được sản xuất tương tự như sàn nhựa bóc dán nhưng không có lớp keo sẵn mà cần đến sàn nhựa dán keo sẽ dùng keo dán sàn chuyên dụng riêng để thi công.

  Khâu chuẩn bị thi công sàn nhựa dán keo cũng giống như sàn nhựa bóc dán. Sau khi mặt bằng đã được chuẩn bị, keo dán sàn chuyên dụng sẽ được thợ thi công đổ xuống mặt sàn hiện hữu và dàn trải chúng ra bằng miếng nhựa cứng hoặc dao chuyên dụng.

  Nếu bạn tự thi công có thể mua miếng nhựa cứng ở các cửa hàng bán Sơn Nước hay cửa hàng vật liệu xây dựng, sau đó cắt nhiều hình chữ V trên lưỡi của tấm nhựa sao cho khi dàn trải keo ra mặt sàn sẽ tạo các đường gân nhỏ mỏng của lớp keo là bạn đã có thể tiến hành công việc này.

  Lưu ý ở việc trải keo dán sàn là chúng ta cần chờ khoảng 30 phút cho keo chuyển sang màu trắng ngà, lúc này xem như keo dán sàn đã “chín” hãy tiến hành dán sàn ngay nhé!

  Sàn nhựa giả gỗ dán keo có mấy loại?

  Sàn nhựa giả gỗ dán keo có 3 loại phổ biến là 1,8mm, 2mm và 3mm giá thành của sàn nhựa dán keo cũng tương đương với sàn nhựa tự bóc dán với mức giá từ 95.000đ đến 150.00đ/m2

  Tuy nhiên với tấm lát sàn này chúng ta cần mua thêm keo chuyen dụng riêng cho nó, giá keo dán chuyên dụng từ 90.000đ/kg và 1kg keo thi công theo tiêu chuẩn từ 3 -4 m2, bạn hãy lưu ý việc này khi đặt mua sàn nhựa giả gỗ dán keo để tránh việc đang làm thì hết keo nhé!

  hình ảnh thực tế sàn nhựa giả gỗ dán keo

  Hình Ảnh Sàn Nhựa Giả Gỗ Dán Keo

  sàn nhựa giả gỗ hèm khoá là gì?

  *sàn nhựa giả gỗ hèm khoá (tên tiếng anh Vinyl Click Flooring) hay còn gọi là sàn nhựa giả gỗ hèm khoá, sàn hèm khoá, sàn nhựa cứng, sàn hèm khoá SPC. sở dĩ loại sàn này có tên gọi như vậy bởi nó được gắn kết với nhau bằng các rãnh hèm khoá,được thiết kế hệ thống cạnh âm dương để kết nối với nhau mà không dùng keo dán giống như cách lắp sàn gỗ công nghiệp.

  Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá hay thường gọi là  SPC Flooring viết tắt của từ (Stone Plastic Composite). là một vật liệu dùng trọng việc ốp lát, một phiên bản cao cấp của sàn nhựa dán keo hay gạch nhựa dán keo. Hiện nay nó là một thách thức đáng gờm với sàn gạch đá thông thường.

  thành phần chính của nó bao gồm nhựa nguyên sinh PE cùng bột đá Canxi Cacbonat và phụ gia chống giãn nở ở nhiệt độ, áp suất cao 2000 kg/cm3. tỉ lệ phối trộn các thành phần tạo thành sản phẩm  thay đổi tùy theo từng nhà sản xuất khác nhau.

  Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá  là loại vật liệu dùng để lót sàn, có chức năng tương tự như sàn gạch men, sàn đá tự nhiên hay sàn gỗ…

  Sàn nhựa giả gỗ  hiện đang được đánh giá là vật liệu ốp lát hiện đại, thẩm mỹ và an toàn nhất cho không gian các công trình xây dựng. sàn nhựa hèm khoá SPC được đánh giá là loại vật liệu thông minh bởi tính năng lắp ghép dễ dàng, tiện lợi yêu cầu kỹ thuật thi công không quá phức tạp.

  Video Giới Thiệu về Sàn Nhựa Hèm Khóa SPC

  Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá có cấu tạo như thế nào?

  Tất cả các loại sàn hèm khóa đều có cùng những đặc tính cơ bản sau đây và sự khác biệt của từng sản phẩm dựa trên nguồn nguyên vật liệu, công nghệ sản xuất và công thức pha trộn khác nhau của mỗi thương hiệu để cấu thành những sản phẩm khác nhau, hướng đến từng nhu cầu cụ thể của mỗi công trình, giúp cho người tiêu dùng có một bức tranh đa dạng trên mỗi dòng sàn phẩm để có lmột sự lựa chọn tối ưu nhất.

  Lớp phủ UV: là một lớp trong suốt được đặt ở trên cùng của vật liệu, có tác dụng trong việc ngăn chặn tia UV tác động đến kết cấu vật liệu. và nhiệm vụ quan trọng nhất của nó là hạn chế tình trạng phai màu của các tấm ván sàn.

  Lớp bảo vệ: Vai trò chính của lớp này là bảo vệ vật liệu trước các tác động từ môi trường bên ngoài. Đảm bảo tính năng chống trơn trượt, chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn…

  Lớp film vân gỗ: Đây chính là lớp tạo ra màu sắc và họa tiết vân gỗ cho sản phẩm, màu sắc và họa tiết của vật liệu do lớp film này quyết định.

  Lớp lõi (lớp cốt nhựa SPC): Thành phần cấu tạo chính của lớp này chính là nhựa PE nguyên sinh, kết hợp với bột đá, mang đến sự bền bỉ và những chỉ số an toàn cho vật liệu.

  Lớp đế: Lớp này giữ vai trò trong việc ngăn chặn sự thẩm thấu hơi nước từ dưới nền nhà đến vật liệu. Từ đó mang đến hiệu quả trong việc chống ẩm, chống cong vênh, co ngót cho sàn. Ngoài ra, khả năng cách âm của vật liệu có tốt không cũng là do lớp này quyết định.

   Lõi nhựa cứng SPC là yếu tố làm cho loại sàn này trở nên cực kỳ bền, duy trì tốt hình dạng của nó ngay cả trên các mặt bằng không bằng phẳng.

  hình ảnh cấu tạo sàn nhựa hèm khóa SPC

  hình ảnh cấu tạo sàn nhựa hèm khóa SPC

  Hình Ảnh Cấu Tạo Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khóa SPC

  Sàn Nhựa giả gỗ Hèm Khoá SPC Được Phân Loại Như Thế Nào?

  Trước đây hệ thống sàn nhựa hèm khoá được phân loại và đưa ra thị trường 3 loại qua độ dày của vật liệu là 4mm, 5mm - 6mm ,7mm - 8mm. tuy nhiên những nay gần đây chỉ còn được sử dùng nhiều nhất là 2 loại 4mm và 6mm bởi trên thực tế sàn hèm khoá với 2 phân loại đó là đủ đáp ứng nhu cầu trong việc trang trí nội thất với công trình dân dụng, cũng như  trong các không gian công cộng. giá thành ở mức vừa phải cho mọi công trình cũng là một yếu tố giúp cho 2 phân khúc này được sử dụng nhiều nhất.

  * Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khoá 4mm

  xét về góc độ phổ biến, sàn nhựa hèm khoá 4mm biết đến và được sử dụng nhiều nhất trong các phân loại của sàn nhựa hèm khoá. qua thời gian được sử dụng rộng rãi sàn nhựa hèm khoá 4mm đáp đứng cơ bản cho các công năng về thẩm mỹ, chống cong vênh, chịu được ngoại lực thông thường như đi lại di chuyển ở mật độ bình thuòng đồng thời có các ưu điểm nổi bật sau:

  Giá thành rẻ 

  Chất lượng vừa Phải, ổn định

  Phù hợp cho các không gian thường xuyên làm mới

  Vân gỗ đa dạng

  Dễ vệ sinh, lau chùi

  * Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khoá 6mm

  san-nhua-gia-go-6mm-spc-tai-dong-nai

  Sàn nhựa giả gỗ hèm khoá 6mm tại đồng nai

  Với sàn nhựa hèm khoá độ dày của sàn quyết đinh đến chất lượng của sản phẩm vì vậy với sàn nhựa hèm khoá 5mm - 6mm. Bạn có thể bấm vào link tại đây để rõ hơn về sàn đá công nghệ spc mà chúng tôi đang phân phối và thi công.

  mặc nhiên được xem là sản phẩm có sự khác biệt rõ nét so với sàn 4mm, nó thoả mãn các tiêu chí về độ cứng của lõi nhựa, khả năng chịu ltác động ngoại lực cao hơn hẳn sàn 4mm, quan trong nhất là chỉ số chống mài mòn ( wear layer) hay còn gọi là lớp bảo vệ trên bề mặt, độ dày của lớp bảo vệ đạt chuẩn là 0,3mm đén 0,5mm

  Độ trải nghiệm hoàn hảo

  chống trầy xước tốt

  Chống cong vênh bung hèm tốt

  Rất khó gẫy, hư hèm

  Đia Chỉ Phân Phối Và Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ Tại Long Thành - Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM

  Hoàng An đang cung ứng ra thị trường các loại sàn nhựa giả gỗ chất lượng cao, phu hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi công trình dự án nhà dân dụng trong các khu vực như: Long Thành, Bình Sơn, Hiệp Phước, Long Thọ, Nhơn Trạch, Định Quán, Xuân Lộc... Đồng Nai, Vũng Tàu, Bà Rịa, Bình Dương, TP.HCM

  Các thương hiệu sàn nhựa giả gỗ mà chúng tôi đang phân phối:

  Sàn nhựa giả gỗ Glotex

  Sàn Nhựa Giả Gỗ Aimaru

  Sàn Nhựa Giả Gỗ Morser

  Sàn Nhựa Giả Gỗ Kosmos

  với đầy đủ các loại kích cỡ từ sàn nhựa dán keo 1,8mm đến 3mm, sàn nhựa giả gỗ hèm khoá 4mm, sàn nhựa giả gỗ hèm khoá 6mm.

  Nếu bạn quan tâm đến sàn nhựa dán keo bấm vào đây để xem các mẫu mã.

  Công ty sơn nước sàn gỗ sàn nhựa giả gỗ hoàng an đối tác tin cậy về trang trí nội thất

  Cty sơn nước sàn gỗ sàn nhựa giả gỗ hoàng an

  Khi cần tư vấn, khảo sát thực tế công trình về sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0906 883 083

  Shooroom trưng bày của Chúng Tôi tại địa chỉ: Quốc Lộ 51, Cổng Chính KCN Long Thành,Long Thành, Đồng Nai mời bạn ghé qua xem các mẫu hàng về sàn nhựa, sàn gỗ mới nhất được phân phối từ chúng tôi.

  Kho Hàng: Lô E2, KCN Cát Lái 2, Quận 2. TP.HCM

  Office: 24/11/15 Đường D2. P. Bình Thạnh, TP.HCM

  Trụ sở: QL 51 Cổng Chính KCN Long Thành, TT Long Thành Đồng Nai

  ADD: Khu E, Ấp 5, An Phước, Long Thành, Đồng Nai

   

  Sàn Nhựa Giả Gỗ
  san nhựa chống nước,giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư,lắp đặt nhanh chóng,kiểu dáng sang trọng, sử dụng lâu dài,chịu nước tối ưu,không lo mối mọt,chống trầy xước,an toàn với trẻ nhỏ,dễ vệ sinh
  • Currently 4.58/5
  4.65 sao của 1244 đánh giá
  Sàn Nhựa Giả Gỗ
  Sàn Nhựa Giả Gỗ
  Sàn Nhựa Giả Gỗ Tư vấn miễn phí 0906 883 083 QL 51, Cổng Chính KCN Long Thành, Long Thành, Đồng Nai
  0906 883 083
  Gọi điện0906 883 083
  Sản phẩm